Tài liệu tham khảo sớm nhất về bơ đậu phộng có thể bắt nguồn từ người Inca cổ đại và người Aztec, những người đã nghiền đậu phộng rang thành bột nhão. Tuy nhiên, phải cho đến năm 1895, một bác sĩ, nhà dinh dưỡng, và cũng là nhà tiên phong về ngũ cốc người Mỹ, John Harvey Kellogg, người đã đưa bơ đậu phộng xuất hiện trở lại với thế giới hiện đại. George Washington Carver không phát minh ra bơ đậu phộng, tuy nhiên công việc của ông — cùng với công việc của các nhà đổi mới bơ lạc Edson, Kellogg và Straub — đã giúp bơ đậu phộng trở thành thành phần dinh dưỡng chủ yếu được tìm thấy trong 94% hộ gia đình Mỹ ngày nay.
Với mong muốn tôn vinh doanh nghiệp địa phương và nông sản nước nhà, True Juice đã lựa chọn hạt điều bà Tư Bình Phước nổi tiếng từ năm những năm 1987. Vùng đất Đông Nam Bộ có chất đất đỏ bazan, đất đai giàu khoáng chất, khí hậu nhiệt đới ổn định nên thích hợp cho cây điều sinh trưởng, phát triển. Và Bình Phước được mệnh danh là thủ phủ hạt điều nổi tiếng cả nước khi diện tích vùng nguyên liệu hơn 150.000 ha. Hạt điều thu hoạch mỗi năm chỉ có một vụ, thông thường bắt đầu tháng 1 dương lịch kéo dài đến cuối tháng 4. Thời tiết ở các tỉnh trồng điều cũng rất thuận lợi cho việc phơi hạt trước khi cất vào kho lưu giữ khi nào cần mới mang đi rang nên hạt điều luôn có quanh năm.
Bơ hạt điều True Juice được làm thủ công với 95% hạt điều cao cấp kết hợp cùng 5% muối Himalaya và mật ong nguyên chất. Nguyên liệu để làm nên sản phẩm là hạt điều trồng tại nông trang tại Bình Phước được lựa chọn kỹ càng, hạt to, mẩy, cuống hạt phình, bề mặt vỏ cứng sáng, mịn, bóng, sau đó được tách vỏ cứng và để lại vỏ lụa rồi đem phơi khô dưới nắng gắt. Vì không sử dụng đường công nghiệp nên bơ có vị ngọt nhẹ, không gắt, không gây chua miệng và không gây ngán, hỗ trợ rất tốt cho quá trình giảm cân. Hũ bơ làm ra thơm lừng, béo ngậy, ngọt nhẹ.
Khối lượng: 250g.
Xuất xứ: True Juice Made.
Thành phần: Hạt điều tươi Bình Phước, muối hồng Himalaya, mật ong.
Liều lượng: Tùy chọn, có thể sử dụng hàng ngày.
Lưu ý:
+ Sản phẩm làm thủ công từ hạt nguyên chất nên có thể tách dầu. Đây là hiện tượng bình thường, chất lượng sản phẩm hoàn toàn ổn định, khuấy đều trước khi dùng.
+ Không tiếp tục sử dụng sản phẩm nếu có dấu hiệu mốc, hỏng, không còn thơm hay ngả màu bất thường.
Hạn sử dụng: 8 tháng kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản: Bảo quản tốt nhất trong tủ lạnh hoặc nơi khô ráo, thoáng mát. Đậy kín nắp.