Tài liệu tham khảo sớm nhất về bơ đậu phộng có thể bắt nguồn từ người Inca cổ đại và người Aztec đã nghiền đậu phộng rang thành bột nhão. George Washington Carver không phát minh ra bơ đậu phộng, tuy nhiên công việc của ông — cùng với công việc của các nhà đổi mới bơ lạc Edson, Kellogg và Straub — đã giúp bơ đậu phộng trở thành thành phần dinh dưỡng chủ yếu được tìm thấy trong 94% hộ gia đình Mỹ ngày nay.
Được xay nhuyễn thủ công từ hạt lạc sẻ cao cấp kết hợp cùng bột cacao nguyên chất, bơ lạc mịn cacao True Juice không chỉ có vị béo ngậy nguyên bản còn hòa quyện với chút đăng đắng đặc trưng của cacao.
Bổ sung bơ lạc vào thực đơn ăn uống hàng ngày của bạn và người thân để cảm nhận sự đủ đầy dinh dưỡng trong từng lớp bơ sánh mịn, sự quyện hòa mặn ngọt từ những loại gia vị tự nhiên quý giá.
Khối lượng: 250g.
Xuất xứ: True Juice Made.
Thành phần: Hạt lạc sẻ, bột cacao nguyên chất, muối hồng Himalaya, mật ong.
Cách dùng:
- Có thể dùng ăn liền ngay mà không cần chế biến thêm.
- Có thể thưởng thức kèm với bánh mì, sử dụng như một phần của salad hoặc sử dụng trong các món ăn khác theo sở thích cá nhân.
Liều lượng: Tùy chọn, có thể sử dụng hàng ngày. Bơ lạc có lượng calo khá lớn, tránh ăn quá nhiều nếu bạn đang có nhu cầu giảm cân.
Lưu ý:
- Sản phẩm làm thủ công từ hạt nguyên chất nên có thể tách dầu. Đây là hiện tượng bình thường, chất lượng sản phẩm hoàn toàn ổn định, khuấy đều trước khi dùng.
- Không tiếp tục sử dụng sản phẩm nếu có dấu hiệu mốc, hỏng, không còn thơm hay ngả màu bất thường.
Hạn sử dụng: 8 tháng kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản: Bảo quản tốt nhất trong tủ lạnh hoặc nơi khô ráo, thoáng mát. Đậy kín nắp.