True Juice Care - Chăm Sóc Từ Tặng Phẩm Thiên Nhiên Hotline: 086 7110800

True Juice Care - Chăm Sóc Từ Tặng Phẩm Thiên Nhiên Tìm kiếm
True Juice Care - Chăm Sóc Từ Tặng Phẩm Thiên NhiênTài khoản

Sổ "Nhật Ký Biết Ơn"

Công ty phát hành: True Juice 

Ngày xuất bản: 27/09/2021

Kích thước: 14.8  x 21 cm

Số trang: 120

Giá:
100.000₫

Giao hàng miễn phí: Áp dụng đơn hàng > 300.000đ

Thanh toán chuyển khoản: Nhanh chóng và an toàn

 

 

"Không phải hạnh phúc làm cho chúng ta biết ơn" mà là "lòng biết ơn làm cho chúng ta hạnh phúc"

 

Bạn đã bao giờ nghe âm nhạc đẹp đến mức khiến mình bật khóc chưa?

Bạn đã bao giờ nhìn thấy một thứ gì đó đẹp đến nỗi thực sự khiến bạn phải nín thở chưa?

Và bạn đã bao giờ cảm thấy muốn ngưng đọng thời gian để lưu giữ mãi khoảnh khắc quá đỗi hạnh phúc nào hay chưa?

 

Nếu điều đó đã từng xảy ra với bạn, True Juice đoán hẳn là bạn vẫn có thể nhớ lại mọi thứ một cách chi tiết: giai điệu vang lên, hình ảnh phản chiếu, thậm chí cả hương thơm… trong những phút giây đó, mặc dù mọi thứ đã qua rất lâu.

 

Nhưng đâu phải lúc nào những điều tuyệt diệu và bất ngờ ấy cũng may mắn xảy ra phải không? Hay phải chăng, chúng vẫn luôn hiện hữu, dù có thể không quá ấn tượng và gây xúc động mạnh, và vì cuộc sống vốn luôn tràn ngập trong bận rộn, đôi khi là cả sự buồn phiền… nên chúng ta không mảy may nhận ra hay để ý tới?

 

Chính vì vậy, Nhật Ký Biết Ơn sẽ giúp bạn nhìn thấy, chú ý, lưu tâm và nuôi dưỡng nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống này.

Hiểu một cách đơn giản, Nhật Ký Biết Ơn là một cuốn Nhật Ký - nơi để ghi chép cảm xúc, suy nghĩ, cảm giác cá nhân hoặc tường thuật lại sự việc diễn ra trong một khoảng thời gian (thường là đều đặn hàng ngày) - với chủ đề tập trung vào việc ghi nhận và đánh giá cao những điều tích cực trong cuộc sống của bạn.

 

Đây không chỉ là “công cụ” để theo dõi những điều tốt đẹp trong cuộc sống, đó còn là không gian riêng tư, nơi bạn có thể bày tỏ những trải nghiệm cá nhân… Chỉ một vài phút thực hành viết mỗi ngày, thậm chí chỉ là vài gạch đầu dòng ngắn gọn, nhưng tất cả đều được bạn đúc rút ra hàng ngày một cách trân trọng, nâng niu.

 

Vì thế, đừng sợ ai phán xét gì nhé! Hãy bắt đầu và viết ra cùng True Juice trong cuốn Nhật Ký Biết Ơn - của - riêng - bạn đây.

 

Lòng biết ơn có mang cả đặc điểm: chỉ quyết định biết ơn là không đủ - chúng ta phải tích cực thực hành nó để củng cố điều này trong cuộc sống. Do đó, bạn đừng quên thực hành viết Nhật Ký Biết Ơn hàng ngày nhé, về bất cứ điều gì, dù nhỏ nhất thôi cũng được.

 

Có những vẻ đẹp là phù du: hoa héo và tàn, cầu vồng tan vào sương mù, bản giao hưởng kết thúc...

Cũng có những vẻ đẹp đi cùng năm tháng: lòng tri ân khắc cốt ghi tâm trong mỗi người.

 

Vẻ đẹp mà bạn muốn biết ơn của ngày hôm nay là gì? Bạn sẽ muốn làm gì để khiến cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn… Để tìm kiếm và trả lời được những câu hỏi này, việc đầu tiên bạn có thể là bắt tay vào thực hành viết Nhật Ký Biết Ơn nhé!

 

Lòng biết ơn giống như một ngọn hải đăng, soi sáng những điều tốt đẹp và chỉ dẫn cho những người tốt đến với bạn.

Cảm ơn vì bạn đã đến với những trang tự thuật biết ơn của riêng mình!

Quy trình giao nhận vận chuyển

Sau khi xác nhận đơn hàng và thông tin giao hàng từ Quý Khách, trong vòng 24h True Juice sẽ tiến hành đóng gói hàng hóa và chuyển giao hàng cho đơn vị vận chuyển.

Tại nội thành Hà Nội, nhân viên giao hàng của True Juice sẽ giao hàng đến quý khách trong vòng 48h làm việc, trừ trường hợp có khó khăn đột xuất hoặc bất khả kháng.

Tại các địa chỉ khác, True Juice giao hàng qua công ty vận chuyển chuyên nghiệp với hình thức Hoả tốc. Thời gian từ 2-5 ngày làm việc tuỳ địa điểm. Các thành phố trung tâm sẽ nhận hàng nhanh hơn vùng sâu vùng xa. Một số mặt hàng dạng lỏng, nước sẽ vận chuyển lâu hơn các mặt hàng dạng khô.

Bao lâu sau khi đặt hàng, bạn sẽ nhận được hàng? 

᠅ Chúng tôi làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 7.

᠅ Công ty chúng tôi không hoạt động trong các ngày lễ lớn và được nghỉ theo quy định của nhà nước.

᠅ Đơn hàng sẽ được giao trong ngày hoặc qua ngày hôm sau đối với khu vực Hà Nội, từ 2-5 ngày đối với các tỉnh thành khác.

᠅ Vui lòng cung cấp địa chỉ, tên và số điện thoại di động người nhận.

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website/fanpage. Xin chân thành cảm ơn!

Bơ hạnh nhân

Bơ hạnh nhân

Giá: 240.000₫
Đường mật hoa dừa hữu cơ Coco
Bột cacao hữu cơ tách béo Kaoka
Bột cỏ lúa mỳ dragon Wheatgrass Superfood
Bột tảo spirulina hữu cơ