Trà là loại thức uống ưa thích không chỉ với đạo gia mà còn với tất thảy mọi người. Trà ngày càng trở nên phổ biến trong y học thay thế ở phương Tây trong vài thập kỷ qua, được sử dụng như một phương thuốc chữa khỏi tất cả mọi thứ, từ đau đầu nhẹ đến các vấn đề tiêu hóa nghiêm trọng và các bệnh tim mạch.
Không như trà mạn, chát đắng nhăn mặt, để lại phần hậu vị ngọt nhẹ đọng lại nơi cuống cổ, trà hoa được nhiều người sử dụng hơn vì trông vừa đẹp, vừa thơm, ngọt dịu nhẹ, vị trà chỉ lưu hương thay vì chát đắng… ăn kèm một chút bánh ngọt, sẽ khiến câu chuyện kéo dài không dứt. Trong y học phương Đông, kết hợp hoa cúc, kỷ tử, táo đỏ là cách rất tốt để bổ sung khí huyết, giúp nâng cao sức khỏe và tinh thần, đặc biệt với những người bị suy nhược, hay chóng mặt, cơ thể mệt mỏi và mất ngủ. Trà hoa cúc kỷ tử của True Juice được lựa chọn kỹ lưỡng từ những thành phần cao cấp. Bông cúc dùng để làm trà là những bông nở vừa phải, nhằm giữ trọn vẹn dược tính và hương vị của hoa. Cỏ ngọt được dùng để thay thế cho đường, giúp nước trà vẫn có vị ngọt thanh, dễ uống, vừa đảm bảo tốt cho sức khỏe.
Khối lượng: 30g.
Xuất xứ: True Juice Made.
Thành phần: Hoa cúc chi cao cấp sấy lạnh, có ngọt, kỷ tử, táo đỏ.
Cách dùng:
+ Mỗi lần lấy khoảng 2 giam trà.
+ Pha cùng 200 - 300 ml nước sôi.
+ Trà đã được mix sẵn nên không cần thêm gì.
+ Đợi 3 phút cho trà ngấm rồi thưởng thức.
Liều lượng: Mỗi ngày uống 2-3 tách nhỏ, không nên uống quá nhiều.
Lưu ý:
Không uống trà hoa cúc khi đói và thuộc các trường hợp sức khỏe sau:
+ Người cơ địa thể hàn, dạ dày lạnh hoặc luôn sợ lạnh, sức khỏe yếu, tỳ vị kém, hệ miễn dịch kém, mùa hè chân tay vẫn lạnh, thường đầy hơi chướng bụng.
+ Người đang bị cảm lạnh kèm theo viêm họng.
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, Đậy kín nắp. Bảo quản tốt hơn khi trữ lạnh.