True Juice Care - Chăm Sóc Từ Tặng Phẩm Thiên Nhiên Hotline: 086 7110800

True Juice Care - Chăm Sóc Từ Tặng Phẩm Thiên Nhiên Tìm kiếm
True Juice Care - Chăm Sóc Từ Tặng Phẩm Thiên NhiênTài khoản

Kể từ năm 2017, với khao khát giúp mọi người tìm về và sử dụng các sản phẩm gần gũi, tự nhiên và tốt lành nhất cho sức khỏe, ngoài việc cung cấp raw cold-pressed juice với chất lượng hàng đầu, True Juice không ngừng tìm nguồn cung ứng các sản phẩm có chứng nhận, nguồn gốc rõ ràng, canh tác hữu cơ, không hóa chất / phụ gia / chất bảo quản nhân tạo…

 

Và đến nay, hành trình ấy đã tích lũy đủ để ra đời gian hàng True Care - nơi bạn sẽ tìm thấy giải pháp đích thực cho cuộc sống lành mạnh và nguồn cảm hứng để mở đường cho một lối sống tự nhiên.

 

Trọng tâm của True Care là giúp mọi người nâng cao sức khỏe thông qua các sản phẩm tự nhiên tốt nhất, từ đó ăn uống lành mạnh, tránh được bệnh tật và sống khỏe từ trong ra ngoài.

 

Mục tiêu của True Care là cung cấp sản phẩm được nghiên cứu kỹ lưỡng để hỗ trợ khách hàng xây dựng lối sống healthy và phù hợp với cuộc sống hiện đại đầy bận rộn.

 

Tôn chỉ của True Care là “Giúp mọi người sống khỏe, bền vững, cân bằng”

 

Khi đến với gian hàng của True Care, bạn sẽ hiểu rằng cuộc sống tự nhiên là cả một hành trình từ tìm hiểu đến tin tưởng, yêu thương.

 

 

Chúng tôi tin rằng: ăn uống từ những thực phẩm hữu cơ không phải là một xu hướng. Đó là sự trở lại và kết nối với những gì thuận với tự nhiên. Bất kỳ ai cũng có thể tạo ra một lối sống linh hoạt, thân thiện với môi trường xung quanh và tốt lành cho sức khỏe.

 

Chúng tôi làm gì?

  • Tích cực hoạt động trong việc phát triển xã hội lành mạnh.

  • Làm cầu nối giữa nơi cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng với xã hội.

  • Mang đến các sản phẩm được chứng nhận hữu cơ / tự nhiên / không có hóa chất hoặc sản xuất thủ công với sự chú tâm.

  • Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thực phẩm có giá trị gia tăng.

 

 

True Care lắng nghe và thấu hiểu những gì bạn cần:

"Tôi muốn gia đình mình ăn những thực phẩm lành mạnh.

Tôi muốn mua những sản phẩm an toàn nhất, thân thiện với môi trường.

Tôi luôn cố gắng cải thiện bữa ăn hàng ngày, nhưng đôi khi thỏa hiệp với những gì tiện lợi như đồ ăn chế biến sẵn, sản phẩm bán tràn lan... là giải pháp tốt nhất.

 

 

Dù đó là bất cứ điều gì như tìm kiếm thông tin về các sản phẩm không độc hại / cần lời khuyên để thay đổi lối sống lành mạnh / ý tưởng tự làm các công thức nấu ăn... True Care cũng muốn bạn chia sẻ, tương tác.

Đây chính là phản hồi giúp chúng tôi tạo ra nội dung tốt hơn cho gian hàng này!